Chân tăng chỉnh Inox 304 siêu chịu lực

Đăng bởi Công ty TNHH công nghiệp DCO vào lúc 03-09-2021

Chân tăng chỉnh inox 304 (chân tăng chỉnh SUS 304) là loại chân được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi chất liệu inox bền bỉ và màu sáng vĩnh cửu. Các sản phẩm chân tăng chỉnh inox do kimkhihanoi.vn cung cấp được làm từ chất liệu SUS304 chất lượng cao.


Ưu điểm chân tăng chỉnh inox 304

Chống gỉ sét không bị ăn mòn

Điều chỉnh độ cân bằng dễ dàng

Kháng dầu mỡ và 1 vài mẫu axít

Đảm bảo sự hoạt động ổn định cho thiết bị

Nâng cao tuổi thọ của các thiết bị được tăng chỉnh

Ứng dụng của chân tăng chỉnh inox 304

1.Tăng chỉnh bàn ghế

Sử dựng để tăng chỉnh bàn ghế hay đồ gỗ nội thất cao cấp có trọng lượng nặng vừa để căn chỉnh độ cân bằng vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng.

2. Tăng chỉnh bàn thao tác

Bàn thao tác công nghiệp, được công nhân sử dụng trong các nhà máy sản xuất đều sử dụng chân đế tăng chỉnh để đảm bảo độ cân bằng và chiều cao phù hợp của bàn thao tác.

3. Tăng chỉnh hệ thống băng tải, chuyền tải

Hệ thống băng tải hoạt động liên tục, được ghép từ nhiều phần với nhau do đó sử dụng chân tăng chỉnh để cân bằng thành khối bằng phẳng và thống nhất, lực tác động lớn cũng cần được lắp đặt chân tăng đế cao su để chống rung lắc nâng cao tuổi thọ của hệ thống băng tải

4. Tăng chỉnh cho máy móc, thiết bị công nghiệp

Các máy móc, thiết bị như máy sản xuất linh kiện điện tử, máy tự động hóa có trọng lượng khá cao việc lắp đặt chân tăng inox đế cao su sẽ giảm độ dung của máy giúp máy hoạt động ổn định và chính xác hơn.

Xem thêm một số mẫu:

- Chân tăng chỉnh Inox bulong xoay nghiêng

- Chân tăng chỉnh inox cho bàn ghế

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: